Thang máy tải hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Thang máy tải hàng, thang nâng hàng
 • FUJI
 • Liên hệ đặt hàng để có giá tốt nhất
 • Thiết bị chính nhập khẩu, lắp ráp tại Việt Nam
 • Mới 100% Sản xuất năm 2023
Category:

Thang máy chở hàng hay tải hàng còn thường được gọi là thang nâng hàng được lắp đặt trong các xưởng sản xuất, các nhà máy. Thang máy chở hàng đảm nhiệm công việc chuyển hàng hóa giữa các tầng với khả năng tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả. Đảm bảo hoạt động xuất nhập kho hàng hóa có trọng tải lớn diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng, thuận lợi.

Phân loại thang máy tải hàng

Đặc tính của Thang máy tải hàng

 • Tải trọng: 1000Kg ~ 5.000Kg
 • Tốc độ di chuyển từ 15m/p đến 60m/p
 • Động cơ: MITSUBISHI hoặc FUJI.
 • Sàn cabin: Tole sắt gân
 • Vách và trần cabin sử dụng : Inox và tôn sơn tĩnh điện 
 • Đèn chiếu sáng: Lắp đặt trên trần phòng thang
 • Bộ điều khiển: PLC và biến tầng VVVF giúp tiết kiệm điện năng tối đa, dừng tầng chính xác.
 • Cửa tầng: cửa Tôn (hoặc Inox) mở tự động với thiết kế tiêu chuẩn 4 cách mở tim hoặc Cửa sắt xếp mở bằng tay . Để tăng độ rộng cửa mở tối đa ta có thể chọn kiểu truyền động 2 cánh mở lên, hoặc có thể chọn kiểu truyền động 6 cánh mở tim về 2 phía…

Kích thước thang máy tải hàng

Kích thước thang nâng hàng là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm, chú trọng trước khi quyết định xây dựng, lắp đặt thang máy. Lưu ý nên tham khảo kích thước các đơn vị thang máy cung cấp phù hợp với tải trọng yêu cầu như vậy sẽ giúp bạn có được phương án tối ưu và chuẩn xác nhất cho công trình của mình. Đồng thời có sự kết nối giữa công ty thang máy và đơn vị thiết kế thi công ngay từ đầu để tránh những vấn đề phải khắc phục sai sót hoặc phát sinh sau này.
 
Về kích thước hố PIT thông thủy bao nhiêu và kích thước cabin thang máy bao nhiêu phù hợp? Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin ở bảng dữ liệu bên dưới. 
Tuy nhiên, Nếu bạn đang quan tâm đến kích thước thang máy nâng hàng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, trao đổi và hướng dẫn cách thiết kế loại thang máy nâng hàng phù hợp với nhu cầu di chuyển hàng hóa của bạn qua số hotline 0901 34 11 22.
kich-thuoc-thang-may-tai-hang

Giá thang máy chở hàng

Để biết chính xác giá thang nâng hàng bao nhiêu Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi và cung cấp những thông tin như tải trọng yêu cầu, số điểm dừng, kích thước cabin hoặc hố thang… Chúng tôi sẽ lên bản vẽ chi tiết hố thang và báo giá chi tiết gởi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 
Có rất nhiều loại thang máy trên thị trường nên cũng có rất nhiều các mức giá khác nhau, và giá thang máy nâng hàng phụ thuộc vào các yếu tố như:
 
Tải trọng và số điểm dừng: Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà tải trọng và số điểm dừng sẽ khác nhau, thang máy có tải càng lớn, số điểm dừng càng nhiều thì giá càng cao.
 
Các chức năng theo yêu cầu của khách hàng: cụ thể là thang máy tải hàng có người đi hay không, thang máy cửa thông nhau hoặc cửa vuông góc, …
Thang nâng hàng cửa 4CO

Địa chỉ cung cấp thang máy tải hàng uy tín tại TPHCM

Để có thể lựa chọn được một chiếc thang máy chở hàng tốt thì bạn nên tìm hiểu về các thông tin liên quan đến độ tin cậy của công ty đó. Thông qua các tiêu chí về chất lượng, giá cả, kiểu dáng, kích cỡ,…
 
Dành thời gian để đến xem xưởng sản xuất của công ty hoặc văn phòng, nếu sắp xếp được thì khách hàng nên yêu cầu đơn vị lắp đặt thang máy cho xem một vài công trình với yêu cầu kỹ thuật tương tự để đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi kí hợp đồng.
 
Một yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp thang máy chở hàng đó là dịch vụ hậu mãi của công ty sau khi cung cấp sản phẩm. Khách hàng nên tìm hiểu kĩ các quy định về dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì thang máy và các mức chi phí cần bỏ ra để có thể yên tâm sau những sự cố sử dụng thang máy chở hàng. Bạn cũng nên để ý dịch vụ mà nhà cung cấp có tốt không, có những phản hồi từ các khách hàng cũ như thế nào.

 

Đăng kí tư vấn miễn phí