Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Phú Quốc uy tín

Việc lắp đặt thang máy gia đình ở Phú Quốc hiện nay đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi các khu biệt thự, nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều, việc sử dụng cầu thang bộ trở nên không còn phù hợp. Việc lắp thang máy không chỉ thuận tiện,an toàn mà còn là xu hướng của xã hội hiện đại ngày nay.

Hiện nay, trên thị trường có hai loại thang máy là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về. Về chỉ số an toàn thì hai dòng thang máy này có độ an toàn tương đương ở phân khúc nhà ở và công trình thấp tầng (dưới 10 điểm dừng).

Lắp đặt thang máy gia đình khu New An Thới

Đối với thang máy liên doanh (dòng thang máy chiếm 95% thị phần tại Việt Nam): đây là loại thang máy sử dụng máy kéo, tủ điện, rail dẫn hướng, cáp tải, cáp điện từ các thương hiệu thang máy nổi tiếng như như Fuji, Mitsubishi… nên mức độ ổn định của thang máy không thua kém gì so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cả. Còn phần khung cabin và hộp cabin thì được sản xuất trong nước.

Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi, Hitachi, Otis … Chất lượng cũng như mẫu mã các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tuy nhiên tất cả các thông số kích thước hố thang, cabin đều phải theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và thời gian nhập hàng và lắp đặt từ 5-6 tháng.

Thang máy Phương Đông sử dụng thương hiệu thang máy FUJI có tính đồng bộ cao: nhập khẩu máy kéo và tủ điện từ FUJI Hàn Quốc, theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra các thiết bị linh kiện chính khác như Rail dẫn hướng, cáp tải, cáp điện, Govecno… đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Trải qua gần 20 năm cung cấp và lắp đặt thang máy Fuji tại Việt Nam với hàng nghìn công trình trên toàn quốc đã chứng minh cho chất lượng và tính ổn định của thang máy FUJI Korea.

Kích thước thang máy gia đình tại Phú Quốc

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các công ty thang máy sẽ tư vấn loại thang và tải trọng phù hợp. Với tải trọng từ 320 – 800kg.

Đối với nhu cầu lắp đặt thang máy cho Khách sạn, thường chúng tôi sẽ dựa vào diện tích của khách sạn để tư vấn tải trọng và kích thước phù hợp với công năng sử dụng. Thang máy khách sạn tại Phú Quốc tải trọng từ 450kg-630kg-800kg(tối đa cho 6 người đến 12 người đi).

Nếu gia chủ vừa muốn kết hợp vừa để ở vừa để cho thuê thì dùng tải trọng 320kg – 450kg (cho 4 người đến 7 người đi).

Nếu mục đích dùng thang máy gia đình thì nên lắp thang tải trọng 320kg (4-5 người).

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng thông số kích thước hố thang ở bảng đính kèm bên dưới.

kích thước thang máy

Giá thang máy lắp đặt thang máy ở Phú Quốc

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình liên doanh có giá để sở hữu thang máy chỉ bằng ½ giá của thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc, Cụ thể giá giao động từ 400 – 600 triệu đồng (Tùy theo mẫu nội thất, xuất xứ linh kiện thiết bị…). Giá thang máy tại Phú Quốc còn phụ thuộc vào các yếu tố như:
Tải trọng thang, loại thang máy, số điểm dừng, tốc độ, …

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt thang máy vui lòng liên hệ Công ty CP Công Nghệ Thang máy Phương Đông để được tư vấn báo giá.

Công ty thang máy tại Phú Quốc

Để đáp ứng nhu cầu thang máy tăng nhanh và hỗ trợ các đại lý tại Phú Quốc. Thang máy Phương Đông thành lập văn phòng đại diện tại Phú Quốc tọa lạc ở địa chỉ 257A đường 30/4, Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Việc đầu tư và phát triển Văn phòng đại diện Phú Quốc nằm trong chiến lược củng cố nội lực, xây dựng nền tảng của thang máy Phương Đông nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Điều này cũng thể hiện cho mong muốn đồng hành. Đóng góp tích cực vào cuộc sống tiện nghi của khách hàng cũng như sự phát triển của địa phương, thịnh vượng của đất nước.

Thang máy Phương Đông – VPDD Phú Quốc

Hiện tại Cty chúng tôi có thang máy mẫu ở tất cả các khu vực như Bắc Đảo, Nam Đảo và khu trung tâm Dương Đông. Quý khách hàng có thể xem thang mẫu và trải nghiệm sản phẩm. Khi cần tư vấn thang máy tại khu vực Phú Quốc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901 34 1122 để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *