Công ty thang máy uy tín tại TPHCM

Quý vị đang cần tìm công ty thang máy uy tín, quý vị đang có đôi chút băn khoăn không biết tìm cty thang máy lớn, nhỏ, thương hiệu thang máy uy tín nào là phù hợp để giao gói thầu thang máy gia đình của mình. Để giải đáp thắc mắc này của quý vị. Với nhà ở dân dụng hay gia đình thì việc tìm công ty thang máy uy tín đủ năng lực là điều cần thiết để tư vấn giải pháp thang máy phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia chủ.

Cách tìm công ty thang máy uy tín

Trước hết, nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình nên ưu tiên tham khảo các nguồn sau để có thể tìm được đơn vị lắp đặt thang máy cũng như thương hiệu thang máy uy tín:

Thông qua mối quan hệ

Đây là cách mà mọi người thường dùng, cách này tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao. Như thông qua bạn bè hoặc người thân am hiểu về lĩnh vực thang máy hoặc đã sử dụng của một đơn vị thang máy, họ sẽ giới thiệu.

Tìm hiểu trên internet

Nếu thông qua mối quan hệ mà vẫn chưa tìm được công ty thang máy thì quý khách có thể tham khảo thông tin trên mạng internet. Quý khách có thể tìm được các đơn vị lắp đặt thang máy uy tín tại TPHCM thông qua các từ khóa như: Công ty thang máy uy tín tại Hà Nội, Các công ty thang máy lớn nhất Việt Nam, Công ty thang máy uy tín tại TPHCM, Các công ty thang máy lớn nhất thế giới, So sánh các hãng thang máy, Các công ty sản xuất thang máy, thương hiệu thang máy nổi tiếng…

TOP 3 thương hiệu thang máy nổi tiếng tại TPHCM

Công ty CP Điện và thang máy Bách Khoa

Công ty Cổ phần Điện và thang máy Bách Khoa tự hào được xếp hạng top những công ty thang máy uy tín tại tphcm, tiêu chuẩn dựa vào số liệu công trình đã thiết kế thi công hằng năm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau xây dựng, sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, và một số tiêu chuẩn kĩ thuật chuyên ngành.

Thang máy Bách Khoa là một trong những địa chỉ mua thang máy uy tín và tin cậy tại Quận 12. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp đặt và bảo trì thang máy.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN VÀ THANG MÁY BÁCH KHOA

Địa chỉ: 44/29/41 An Phú Đông 25, KP3, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Email: info@thangmayviet.net

Công ty CP Công Nghệ thang máy Phương Đông

Thang máy Phương Đông được thành lập vào năm 2006, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt bảo trì thang máy tại TPHCM. Trong những năm gần đây thang máy Phương Đông đã khẳng định được năng lực và vị thế của một công ty thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Bằng chứng là có hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ thang máy và đưa ra những phản hồi tích cực về sản phẩm thang máy Phương Đông.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ Văn Phòng: 40 Đường 05, KDT Vạn Phúc QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM
Địa chỉ Xưởng: 275 QL 13 cũ, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM

Công ty CP thang máy Thiên Nam

Thang máy Thiên Nam được thành lập vào năm 1994, với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc. Thang máy Thiên Nam cam kết thiết lập, thực hiện và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho hoạt động sản xuất và dịch vụ hậu mãi.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 1/8C Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Ngoài ra, một số thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, FuJi, Otis, Schindler…Tuy nhiên, sản phẩm thang máy của các công ty thang máy nổi tiếng này là thang máy nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện nên giá thành khá cao (gấp 3-4 lần so với giá các công ty thang máy trong nước), chi phí bảo trì và thay thế thiết bị cao. Vì thế các sản phẩm thang máy nhập khẩu này thường dùng cho các công trình cao tầng hoặc một số quý khách hàng có tài chính tầm cao.

Lý do khách hàng nên chọn công ty thang máy Phương Đông

Hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa thang máy. Với chiều dài 15 năm hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những hệ thống thang máy tối ưu tốt nhất.

Chất lượng cao: Muốn tạo ra những thang máy chất lượng, bền bỉ với thời gian. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Đội ngũ thi công: Gồm các kỹ sư, chuyên viên có kỹ thuật cao trong ngành. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ chuyên nghiệp như vậy bạn sẽ hài lòng.

Công nghệ mới: Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất vào các sản phẩm thang máy mang thương hiệu FUJI.

Tiến độ lắp đặt: Công trình, dự án hoàn thành theo đúng thời hạn đã thỏa thuận

Giá cạnh tranh: chúng tôi cam kết những sản phẩm thang máy khi đưa ra thị trường có tính an toàn cao và giá cả phải chăng nhất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *